TwelveSky2 : ชุบชีวิต!!! ตำนานเกม TwelveSky2 โดยค่าย Play Online และประกาศกำหนดการ CBT แล้วสวัสดีครับเพื่อนๆชาวเกมเมอร์ไทยทุกท่าน ทีมงาน ค่าย Play Online เพื่อนๆคงรู้จักกันเรียกได้ว่าเป็นค่ายที่ชุบชีวิตเกมตำนานหลายๆเกม เช่นRohan Online , Legend Of Edda , DarkStory Titan Online  และล่าสุดเตรียมจะเปิดให้บริการเกม  TwelveSky2(12Sky2 Online) is an adrenaline-pumping MMORPG สงคราม 2000 ปี เพื่อรวบรวมวัตถุศักดิ์สิทธิ์ 12 ชิ้น ซึ่งหากใครได้ครอบครองก็จะมีอำนาจครอบครองโลก จนนำไปสู่การทำสงครามระหว่าง 3 ฝ่าย พรรคสราญรมย์ , สำนักเทพกระบี่ , ลัทธิปีศาจโลหิต...


เกม TwelveSky2 นั้นเคยเปิดให้บริการมาแล้วโดยค่าย Asiasoft ในช่วงปี 2010 เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นให้ความสนใจกันมากทะลุถึง 6 เซิร์ฟเวอร์กันเลยทีเดียว..


ระบบ สงครามสุดมันส์

สังหารกองทัพศัตรู
เป็นสงครามที่ผู้เล่นหลายๆ สำนักจะต้องเข้ามาปะทะกันหมด เมื่อสงครามเริ่มก็เป็นเวลาที่ต่างฝ่ายต่างวิ่งเข้าประจันหน้ากันตรงๆ โดยเป้าหมายของสงครามครั้งนี้ ผู้เล่นจะต้องจัดการสังหารผู้เล่นต่างสำนักให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะมีตัวเลขบอกคะแนนสังหารของแต่ละสำนักแสดงอยู่ด้านบนเป็นตัวบอกให้ ผู้เล่นที่กำลังทำสงครามอยู่นั้นทำคะแนนด้วยการสังหารผู้เล่นต่างสำนักไปเป็นจำนวนเท่าไหร่แล้ว และถ้าสำนักไหนชนะ จะได้รับรางวัลนั้นไป....

ทำลายศิลาศักดิ์สิทธิ์
เมื่อสงครามนี้เกิดขึ้นผู้เล่นแต่ละฝ่ายจะอยู่ที่ศิลาศักดิ์สิทธิ์ของตนเอง โดยมีเป้าหมายที่สำคัญคือการทำลายศิลาศักดิ์สิทธิ์ของฝั่งตรงข้าม แต่ก็อย่าลืมว่าจะต้องปกป้องศิลาศักดิ์สิทธิ์ของสำนักตนเองด้วย โดยแต่ละสำนักจะต้องมีการวางแผนเป็นอย่างดีไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเจอกับคำว่าพ่ายแพ้ก็เป็นได้ ถ้าสำนักใดที่ทำลายศิลาของสำนักอื่นได้มากที่สุด และป้องกันศิลาของสำนักตัวเองให้อยู่รอดเหลือเป็นอันสุดท้ายได้ ก็จะเป็นผู้ชนะ...

การยึดครองพื้นที่
สงครามแบบพิเศษโดยที่ครั้งนี้จะมีพื้นที่พิเศษอยู่ตรงกลางเป็นเป้าหมายสำหรับผู้เล่นทุกฝ่ายบุกแย่งชิงกันโดยนอกจากจะต้องครองพื้นที่พิเศษให้ได้ตามเวลาที่กำหนดแล้วยังต้องพยายามกำจัดผู้เล่นฝ่ายอื่นที่ จะคอยเข้ามาโจมตีสำนักของเรา ซึ่งหากมีการตายขึ้นมาจะเสียสิทธ์ระยะเวลายึดครองพื้นที่พิเศษที่เราทำไว้ได้ จะต้องเริ่มต้นแย่งชิงกันใหม่ และถ้าหากเวลาในทำสงครามยึดพื้นที่พิเศษหมดลงก็จะเป็นการรู้ผลแพ้ชนะทันที....สำหรับกำหนดการ CBT (Close Beta Test) โดยจะเปิดให้สัมผัสความมันแบบไร้ขีดจำกัดกัน ....

ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 16.00 น . ถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2559 เวลา 23.59 น.

หวังว่าในปี 2016 นี้ค่าย Play Online จะกลับมาทำให้ผู้เล่นเกมส์ TwelveSky 2 ได้กลับมาสนุกอีกครั้งใน Server Licence แท้ๆ มั่นคงและถูกต้อง...ชื่อเกม : TwelveSky2
ประเภทเกม :   adrenaline-pumping MMORPG
Website : http://www.12sky2.in.th
Fanpage : http://www.facebook.com/12sky2classic